MAAN-865 Tình dục tập thể cùng 2 em gái nóng bỏng

MAAN-865 Tình dục tập thể cùng 2 em gái nóng bỏng – PHOVL.TV

Đến căn nhà nghỉ đã thuê trước trong một tâm trạng khá vui vẻ, tuy vẻ mặt bên ngoài của Yumi Sasaki không giấu nổi sự lo lắng trong nàng, nhưng thực sự bây giờ nàng đang rất vui. Cuối cùng thì sau thời gian độc thân sống một mình, cô gái trẻ cũng biết được làm tình là thế nào. Nàng thường xuyên xem phim người lớn rồi móc lồn một mình, tuy có thể phần nào giải toả sự ham muốn bên trong, nhưng điều đó vẫn chưa hoàn toàn là những gì mà người con gái này mong muốn.

Dần dần cơn nứng lồn tăng jav hd lên dần trong cơ thể người con gái ấy, nó khiến cho nàng muốn quên đi cũng không được. Và rồi những gã đàn ông này xuất hiện, sự nam tính hấp dẫn của bọn họ như khiến cho sự thèm khát trong cơ thể người con gái dâm dục này tăng dần. Đây là lần đầu tiên cô có thể cảm nhận được bản thân mình nứng lồn nhiều như thế, khi mà nước lồn trong nàng như đang chảy ra thật nhiều.

Tuy là lần đầu làm tình nhưng lại quan hệ tình dục tập thể, thế nhưng nàng không hề sợ điều đó, cô chỉ lo lắng không biết bản thân nên phải bắt đầu như thế nào khi bản thân chưa từng có kinh nghiệm về những chuyện như thế này. Cho đến khi họ bắt đầu cởi quần ra, nhìn vào những con cặc của bọn chúng, bản năng dâm dục trong nàng đã khiến cho cô có thể tự nhiên cầm lấy nó, đưa thẳng vào miệng mình mút một cách say mê. Ban đầu khi nhìn thấy nó, nàng tưởng rằng con cu của bọn họ khá nhỏ. Cho đến khi nó hoàn toàn cương cứng lên rồi thì nàng mới thấy được kích thước thật sự của nó to đến mức như thế nào.

Đọc truyện hentai tại Phovl.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *