Làm tình trong khách sạn cùng anh tây đen

Làm tình trong khách sạn cùng anh tây đen – PHOVL.TV

Hai vợ chồng cô đã sống với nhau một thời gian và cảm thấy cuộc sống ngày càng áp lực đè nặng đôi vai. Họ quyết định bàn với nhau sẽ tổ chức một kỳ nghỉ ở suối nước nóng để giải stress, thư giãn tinh thần, nối lại tình cảm vợ chồng sau sự mệt nhọc của công việc. Chuyến đi được diễn ra một cách thuận lợi, họ trọ tại một khách sạn. Điều kỳ lạ của khách sạn này là có thuê hai gã người nước ngoài có nước da đen. Nghe đồn trai da đen có cặc to, đụ khỏe lắm, cô vợ nghĩ đến điều đó đã nứng lắm rồi.

Anh chồng đi dạo khắp nơi ở khu trọ trong khi cô vợ liền đến ngay hồ nước nóng để thư giãn. Nàng đã cởi hết quần áo thì có gã trai da đen đến để dọn hồ. Cô ấy sửng sốt con cặc của hắn to bự, chìa ra khỏi chiếc khăn che vì nó quá khổ. Đáng lẽ phải la mắng hắn nhưng nàng hoàn toàn câm lặng, mắt cứ nhìn chằm chằm con cu ấy bởi nó to quá, đen quá, ý là chưa cứng mà đã bự hơn hàng của chồng mình rồi. Gã trai nhân viên bảo xin lỗi và chỉ có ý muốn kiểm tra độ nóng của nước mà thôi.

Tối hôm đó, cô ấy ngủ với chồng mà lòng cứ nhớ mãi con cặc ấy, của quý của chồng mình bé quá, hôn nhân chẳng hạnh phúc vì em chẳng thỏa mãn được cái lồn của mình. Em cứ nằm mà nghĩ được xxx với con cặc đó, thứ hàng to bự thường thấy trong các bộ phim sex Mỹ đây mà. Sáng hôm sau, chồng em lại đi mất, gã phục vụ phòng da đen đến để dọn phòng. Nàng năn nỉ cho được xem con cặc ấy lại thật kỹ. Gã vui vẻ vạch quần cho cô ấy ngắm. Lần này, nàng chẳng thể cưỡng lại bản năng phụ nữ, liền bú lấy con cu ấy một cách thèm thuồng, thỏa mãn, liệu em có kềm chế được không hay sẽ ngoại tình chồng?

Đọc truyện sex hentai tại Phovl.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *