Ông già chịch cháu gái mới lớn

Ông già chịch cháu gái mới lớn – PHOVL.TV

Trong bữa ăn trưa, cô cháu gái Mako Iga đưa tay sang bên xóc chim ông nội làm ông cụ bất ngờ. Khi bố mẹ cô bé đang rửa bát, cô gái và gã đã có màn vụng trộm phía sau bức tường. Cô gái quỳ xuống cởi quần ông, đưa miệng bú chim nồng nhiệt. Nàng đút đầu chim liên tục chạm vào lưỡi và xóc mạnh khiến nó cương cứng.

Sáng hôm sau khi không có ai ở nhà, trong lúc cô bé và ông đang tranh nhau quyển sách, em gái chủ động lại gần hôn gã ngấu nghiến. Nàng thè lưỡi bú vú khiến người đàn ông cứ giật người lên vì ham muốn. Sau đó, cô bú chim 1 cách điêu luyện và 2 người lại trao nhau màn cháo lưỡi ngọt ngào. Em gái nằm phơi bướm và người đàn ông chủ động liếm láp cái lồn với tốc độ càng nhanh. Ông đút chim vào lồn cô bé, lúc đầu đụ chậm rãi lúc sau thọc với tốc độ ngày càng nhanh làm em gái sướng tê tái. Lão già xuất tinh, dòng tinh nóng hổi chảy lên bụng và vào miệng nàng.

Hôm sau, khi cô bé đang ở trong phòng, gã nhìn trộm qua khe cửa bước vào ngồi gần. Em cởi quần lão ra, thổi kèn nồng nhiệt, tay vuốt mạnh chim khiến nó cương cứng nhưng 2 người chưa kịp làm gì vì sợ bị phát hiện.

Buổi chiều khi nàng đi học về, người ông đang ham muốn tiến lại áp sát nàng vào tường và hôn nhau. Em gái cởi phăng quần lót, ngồi lên miệng để lão ta thè lưỡi lên bú lồn. Ả bú chim và không ngừng vuốt ve cái dương vật dài, to khỏe.

Cuộc tình loạn luân tiếp diễn vào buổi tối, người ông hẹn nàng trong phòng. Họ cởi quần áo cho nhau, gã liếm láp bầu vú mới nhú căng tròn. Cặp đôi tiếp tục cuộc tình tội lỗi.

Đọc truyện sex hentai tại Phovl.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *